บริษัท ดีพี โซลูชันส์ จำกัด ภูเก็ต วัสดุก่อสร้าง ฮาร์ดแวร์ ไฟฟ้า ประปา

น้ำยาประสานท่อพีวีซี ตราช้าง

 pipe-solvent-2

คุณสมบัติสินค้า

น้ำยา ประสานท่อพีวีซี “ตราช้าง” เหนือกว่าด้วยประสิทธิภาพการละลายเนื้อพีวีซีคุณภาพสูง โดยมีส่วนประกอบด้วยตัวทำละลาย 3 ชนิด ได้แก่ เมทิลเอทิลคิโทน เตตราไฮโดรฟิวราน และไซโคลเฮกซาโนน จึง “ต่อสนิท ละลายติดเป็นเนื้อเดียว” ซึ่งเชื่อมั่นในคุณภาพได้อย่างแน่นอน

ศักยภาพที่เหนือกว่าทุกด้านของท่อพีวีซี “ตราช้าง” คุณภาพที่เหนือกว่า

  • มีระบบควบคุมคุณภาพสินค้าโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญอย่างละเอียดทุกขั้นตอน ตั้งแต่การตรวจรับวัตถุดิบ ตลอดจนก่อนส่งถึงมือลูกค้า
  • ผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีที่ทันสมัยระดับโลก ผลิตภัณฑ์จึงได้คุณภาพและไม่มีผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม

การบริการที่เหนือกว่า

  • บริการก่อนและหลังการขายด้วยทีมงานมืออาชีพ
  • สามารถจัดส่งสินค้าทั่วประเทศ และรวดเร็ว

ความพร้อมที่เหนือกว่า

  • มีความสามารถในการผลิตเพียงพอต่อความต้องการทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ
  • มีสินค้าท่อ-ข้อต่อ และอุปกรณ์หลากหลายรองรับความต้องการของลูกค้า
  • มี พันธมิตรทางธุรกิจในระดับสากลที่สนับสนุนความครบครันของสินค้า อาทิ Henkel (บริษัทระดับโลกด้านเคมีภัณฑ์ และผลิตภัณฑ์ยึดติด และ SEKISUI CHEMICAL) เป็นต้น
คุณสมบัติ ละลายและประสานเนื้อพีวีซี ให้เป็นเนื้อเดียวกัน น้ำยาประสานท่อพีวีซีตราช้าง สามารถละลายเนื้อพีวีซีได้ดีจึงมั่นใจได้ว่า เนื้อท่อพีวีซีต่อสนิทติดเป็นเนื้อเดียวกัน
เนื้อน้ำยามีความเข้มข้นสูง เนื้อน้ำยามีความเข้มข้น จึงสามารถเชื่อมต่อ และข้อต่อที่มีช่องว่าง ระหว่าง 0.1-0.2 มม. ได้
มีค่าสารระเหยต่ำ ปลอดภัยต่อผู้ใช้
มีค่า *VOCs หรือค่าสารระเหย 75.08 g/l ต่ำกว่ายี่ห้ออื่นในท้องตลาด และต่ำกว่าเกณฑ์มาตรฐาน ซึ่งกำหนดไว้ ไม่ให้ผลิตภัณฑ์น้ำยาประสานท่อ มีค่า VOSc เกิน 510 g/l ทำให้ปลอดภัยต่อการนำไปใช้งานมาตรฐานคุณภาพระดับสากล น้ำยาประสานท่อพีวีซีตราช้าง “ชนิดเข้มข้น” ได้รับรองมาตรฐานทั้งภายใน และภายนอกประเทศ อาทิ ASTM D2564, BS 4346, DIN 169790 และ มอก. 1032-2534
รับแรงดันน้ำได้สูงถึง 16 บาร์ สามารถยึดติดท่อได้อย่างรวดเร็ว และรับแรงดันได้สูงถึง 16 บาร์ จึงเหมาะกับงานที่ต้องการคุณภาพสูง และเร่งใช้งาน อาทิเช่น งานอาคารสูง งานสระน้ำ งานซ่อมแซมตามบ้านเรือน งานรับแรงดันสูงจากปั๊มน้ำในระบบประปา ฯลฯหมายเหตุ
* ค่า VOCs (Volatile Organic Compounds) คือ ค่าของสารประกอบอินทรีย์ที่ระเหยได้ (สารระเหย) ที่ระเหยออกมาจากผลิตภัณฑ์ซึ่งเป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ โดยค่ามาตรฐานของ VOCs ที่ปลอดภัยต่อผู้ใช้ต้องไม่เกิน 510 g/l

ดาวน์โหลด